Dự án The Classia Khang Điền mặc dù chỉ đang khởi công xây dựng nhưng đây là dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp mà nhiều người mong đợi nhất. Dự án đang được thi công và đặt đến gần nửa chặng đường hoàn thành. Chính vì thế mà nhiều nhà đầu tư tiềm năng cũng đang muốn câp nhật thêm các Tiến độ xây dựng dự án the classia khang điền tháng 6 để họ có thể nhanh chóng nhìn thấy được diện mạo của dự án này là gì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh và tình hình của dự án mới nhất nhé.

Tiến độ xây dựng dự án the classia khang điền tháng 6

Tổng quan về dự án 

Dự án The Classia Khang Điền được xây dựng tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9. Dự án này được chủ đầu tư là công ty cổ phần bất động sản Thủy Sinh. Với quy mô diện tích xây dựng là 4,3 hecta,và hơn 180 căn nhà liền phố và biệt thư cùng nhiều tiện ích khác cho dân cư nôi khu đã làm cho dự án này trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Dự án the classia Khang Điền đã bắt đầu thi công vào thắng 4 năm 2021 và dự kiến bán vào quý 3 2021. Hiện nay Tiến độ xây dựng dự án the classia khang điền tháng 6 đang đi vào thời điểm gần hoàn thành, chúng mang đến một diện mạo hoàn thiện hơn cho những nhà đầu tư hiện nay. 

Vị trí của dự án The classia Khang Điền 

Như ở phần tổng quan thì dự án này hiện nay đang là dự án được nằm trong con đường thuận tiện nhất, đường Võ Chí Công. Nơi đây gần như các cơ sở hạ tầng giao thông đều rất thuận lợi. Các con đường lớn có thể liên kết được với những khu đô thị lớn lân cận, khu công nghệ cao và cả đường cao tốc Long Thành- Dầu giây đều đi rất thuận tiện. Ngoài ra, người dân tại khu vực này còn có thể đi đến khu đô thị Thủ Thiêm rất gần, đi đến các quận trung tâm và lân cận cũng chỉ mất từ 30 phút trở xuống. 

Dự án này đồng thời còn nằm liền kề tại một số dự án lớn như: Mega Ruby, Lucasta, Mega Residence,Villa Park,… Ngoài ra, dự án còn có thể đi đến những khu đô thị lớn khác như An Phú, Thảo Điền,.. đều chỉ mất từ vài chục phút mà thôi. Do đó, người mua thật sự rất háo hức để được thấy diện mạo và Tiến độ xây dựng dự án the classia khang điền tháng 6

Tiến độ xây dựng dự án the classia khang điền tháng 6 mới nhất

Để biết được diện mạo của dự án ra sao thì người mua có thể cập nhật tình hình xây dựng và Tiến độ xây dựng dự án the classia khang điền tháng 6 mới nhất được cập nhật dưới đây

Tiến độ của Block A

  • Tiến độ của Block A1 đã cất nóc vào thời gian dự kiến để hoàn thành các phần thô khác là thans 3/2022
  • Tiến độ block A2 đang được đổ sàn tầng 2 và thời gian dự kiến hoàn thành phần thô là 3/2022 
  • Block A3 đang được đổ sàn tầng 1 có thời gian dự kiến hoàn thành phần thô là 5/ 2022
  • Tiến độ block A4 đang được đổ bê tông trụ ở tầng trệt. hoàn thành phần thô vào 6/ 2022

Tiến độ block B  

Hiện tại block B chỉ đang được thi công ở phần móng và đang lắp ráp và xây dựng bể xử lý nước thải 

Tiến độ của block C 

Block C của dự án the classia Khang Điền hiện đang xây dựng phần móng và bể xử lý nước 

Tiến độ của block D 

  • Block D cũng đang trong tiến độ hoàn thành các phần thô của dự án với chi tiết là 
  • Block D1 đang được đổ sàn tầng 2 và hoàn thành phần thô vào tháng 3/2022
  • Block D2 đổ bê sồng sàn ở tầng 1 và có một số căn dan được đổ bê tông trụ tầng trệt 
  • Block D3 được đổ bê tông sàn tầng 1 và 1 số căn đang đổ trụ bê tông ở tầng trệt 

Tiến độ của block E 

Block E trong dự án The classia Khang Điền có bao gồm E1 và E2 hiện đang được đổ bê tông sàn ở tầng trệt và cũng đang gấp rút thi công phần trụ bê tông tầng trệt. 

Tiến độ của block F 

Block F bao gồm F1 và F2 vừa được thi công phần nền tầng trệt và đã có thi công phần cột cốt thép ở tầng trệt 

Tiến độ của block G 

Block G có bao gồm G1 và G2 hiện đa thi công xong phần nền của công trình và các công trình xử lý nước. Ngoài ra, công trình này cũng đang trong thời kỳ thi công phàn trụ tầng trệt 

Tiến độ xây dựng dự án the classia khang điền tháng 6

Tiến độ xây dựng the classia khang điền tháng 6 hầu như đã được chủ dự án gấp rút để có được một diện mạo rõ ràng hơn cho dự án. Sẽ còn nhiều điều hấp dẫn khác mà dự án này đang dần hé lộ từ hình hài hoàn thiện của chúng và chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mệt 

Như vậy Tiến độ xây dựng dự án the classia khang điền tháng 6 cập nhật mới đây nhất đã giúp bạn có thể thấy được sự đẳng cấp và sang trọng tự dự án này. Khi hoàn thành, thì đây chắc chắn là dự án có thể nâng cao được mức sống và bộ mặt của khu đô thị tại quận 9. 

Xem thêm >>> The Classia

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status